Cược TA88 Cược Nbet Cược TA88 Cược MU9
22/06/2022 - 09:57

Tình một đêm tại World Cup 2022 sẽ bị 7 năm tù

Luật pháp Qatar đang khiến những CĐV toàn thế giới gặp khó trong việc giải trí cũng như tận hưởng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Theo Ladbible, luật Qatar cấm tiệt tình dục ngoài hôn nhân. Các cổ động viên đến World Cup tại quốc gia Trung Đông này sẽ bị phạt tù đến 7 năm, nếu bị bắt gặp đang có quan hệ ngoài luồng.

World Cup sẽ kém vui nếu không có tình dục

World Cup sẽ kém vui nếu không có tình dục

Một cảnh sát ở Qatar chia sẻ với tờ Daily Star: “Tình dục là điều cấm tại Qatar trừ khi các nhóm CĐV đó là vợ chồng. Rõ ràng không có chuyện tình một đêm ở World Cup sắp tới. Không có cả các bữa tiệc tùng nói chung. Toàn bộ CĐV cần hiểu rõ điều này trừ khi họ muốn vào tù“.

Về cơ bản, đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá thế giới có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. CĐV cần chuẩn bị sẵn tinh thần. Văn hóa tiệc tùng sau trận đang là điều bình thường ở nhiều nơi sẽ bị nghiêm cấm“, cảnh sát này khẳng định.

Qatar cấm quan hệ tình dục trước hôn nhân

Qatar cấm quan hệ tình dục trước hôn nhân

Tình dục được xem là một trong các điểm nhấn không thể thiếu tại những kỳ World Cup. Bởi hàng triệu CĐV sẽ xuất hiện tại nhiều thành phố đăng cai tổ chức, để đồng hành cùng các ĐTQG. FIFA tính toán sẽ có đến 7,7 triệu lượt CĐV tại khu vực Fan Fest của giải đấu lớn nhất.